Chủ đề Chất gây ung thư

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chất gây ung thư. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chất gây ung thư

? Chế độ ăn uống theo màu sắc cực thú vị giúp phòng ngừa bệnh ung thư

Trong chế độ ăn uống thường ngày, bạn chọn thực phẩm theo cách nào? Sự ưa thích? Thói quen? Tác dụng? Hay màu sắc thực phẩm? Gần đây, tiến sĩ David Heber, tác giả cuốn sách What Color is Your Diet, đã cho biết, chế độ ăn uống theo màu sắc đặc biệt là các loại rau và hoa quả, rất tốt cho sức khỏe, nhất là trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư.

? Nguy hiểm khi ăn canh không đúng cách

Việc ăn món canh trong bữa cơm hàng ngày là điều rất quen thuộc trong mỗi gia đình. Nhưng việc ăn canh đôi khi cũng gây ra những hậu quả cho sức khỏe nếu bạn không biết ăn đúng cách. Đây đều là những thói quen ăn canh hàng ngày nhưng lại tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến sức khỏe của bạn.

? Liệu nước đun sôi để nguội có tạo ra chất gây ung thư?

"Nước để qua đêm còn có thể uống hay không?" hoặc "nước đun sôi để nguội đồng nghĩa với thuốc độc mạn tính" hoặc "nước đun sôi nhiều lần có thể gây ung thư" là những lời đồn đoán đã tồn tại lâu nay. Vậy sự thật có phải như vậy không?

? Những điều bạn cần biết về túi lọc trà

Trà túi lọc là thức uống phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điều về túi lọc trà mà ít người biết đến. Một số túi trà được làm bằng nhiên liệu dẻo, nylon, thậm chí cả PVC. Những chất này có thể bị phá vỡ và gây ra những phản ứng có hại khi nhúng trong nước nóng.

? 12 hóa chất gây ung thư chúng ta vẫn đang vô tư tiếp xúc hằng ngày

Cứ 3,5 phút trôi qua lại có thêm một người Việt Nam mắc căn bệnh ung thư và 205 người tử vong vì căn bệnh này mỗi ngày. Thật không may, thủ phạm gây ung thư có thể có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta: từ hộp nhựa, sơn tường, keo xịt tóc, sơn móng tay, xà phòng, dầu gội, trong nước uống, trong thực phẩm...

? Tác hại của cốc xốp dùng một lần

Chất dẻo xốp styrofoam là tên biệt dược của chất Polystiren. Polystiren được bơm khí tạo xốp polystyrene được dùng để đóng gói thực phẩm. Chất Polystiren trong cốc và các hộp đựng đồ bằng xốp có thể dễ dàng thâm nhập vào thực phẩm và đồ uống mà chúng chứa đựng.
Trang 1/1