Chủ đề Chẩn đoán hình ảnh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chẩn đoán hình ảnh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chẩn đoán hình ảnh

? Đôi nét về phòng khám đa khoa Hồng Phúc Tam Kỳ

Tại Quảng Nam, phòng khám đa khoa Hồng Phúc Tam Kỳ được biết đến là một cơ sở y tế uy tín, chất lượng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Tại sao giữa rất nhiều cơ sở y tế, bệnh nhân lại tìm đến đây? Cùng HoiBenh tìm hiểu đôi nét về phòng khám đa khoa Hồng Phúc Tam Kỳ.

? Giờ làm việc bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An là một bệnh viện tỉnh quy mô rộng lớn với giường bệnh được giao là 900 nhưng thực kê 1300 giường, với nhiều phương tiện, kỹ thuật hiện đại, cùng một đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, tri thức y học vững (1.000 người).

? Bệnh viện ung bướu cơ sở 2

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 25/06/2016. Đây là một trong 3 dự án bệnh viện trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy bệnh viện ung bướu cơ sở 2 nằm ở đâu tại TP. HCM? Bệnh viện đã đi vào hoạt động hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin qua bài viết sau đây.

? Bác sĩ Trần Danh Cường có phòng khám ở đâu? Phải đặt hẹn qua số điện thoại nào?

Ngoài việc chú ý tới ăn uống để đảm bảo dưỡng chất cho thai và vận động hợp lý thì điều đặc biệt cũng rất quan tâm đến vấn đề địa điểm khám thai uy tín để chắc chắn rằng thai nhi vẫn đang phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt nhận được tín nhiệm của nhiều bà mẹ, hiện nay phòng khám của Bác sĩ Trần Danh Cường được biết đến là phòng khám thai uy tín ở Hà Nội.

? Mẹ bầu siêu âm 4D có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Đối với các bà bầu, siêu âm 4D là phương pháp tân tiến nhất dùng để siêu âm thai. Tuy nhiên có phải khi nào cũng nhất thiết phải sử dụng đến công nghệ này và siêu âm 4D có gây ảnh hưởng xấu đến thai nhi không? Dưới đây là những thông tin cơ bản về siêu âm 4D các mẹ bầu cần biết trước khi chọn lựa phương pháp siêu âm này.

? Bệnh động kinh chữa ở đâu tại Hà Nội?

Ngày nay bệnh động kinh không còn là một căn bệnh quá xa lạ. Khi thấy bé có dấu hiệu bất thường, bạn nên đưa trẻ tới ngay những địa chỉ sau đây đề điều trị.

? Danh sách 7 bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam!

Một giải pháp rút ngắn thời giờ và đáp ứng được nhu cầu về chất lượng khám và điều trị bệnh được nhiều người nghĩ tới hiện nay, đó là các bệnh viện quốc tế. Nhằm giúp bạn đọc có được sự lựa chọn tốt nhất để “chọn mặt gửi vàng” cho sức khỏe của mình, HoiBenh xin được đưa ra danh sách những bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

? Soái ca cũng cần biết về ung thư trực tràng và 3 địa chỉ khám tầm soát uy tín tại Hà Nội

Ung thư trực tràng là một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong đứng thứ hai chỉ sau ung thư phổi, trong các loại ung thư tại Mỹ và đứng thứ ba về mặt tần suất xuất hiện ở cả hai giới nam và nữ. Mỗi năm trên toàn thế giới có gần một triệu ca mới mắc bệnh, chiếm từ 9 đến 10% trong các loại ung thư. Còn ở Việt Nam, vẫn chưa có con số thống kê cụ thể cho những người mắc bệnh ung thư thực tràng. Nhưng gần đây theo một Thống kê của ngành ung thư và Bộ Y tế, mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 người mới mắc bệnh un
Trang 1/22