Chủ đề Chăm sóc thai sản

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chăm sóc thai sản. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chăm sóc thai sản

? Vết nâu giữa bụng xuất hiện khi nào?

Vết nâu giữa bụng là hiện tượng gặp ở nhiều phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng biết được nguồn gốc của đường sọc nâu ở bụng dưới cũng như thời điểm nó xuất hiện. Chị em có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về dấu hiệu thường gặp khi mang bầu này.

? Dịch vụ thai sản chất lượng tại 3 bệnh viện Hà Nội

Quá trình mang thai và sinh con để được "mẹ tròn con vuông" luôn là điều mong muốn của mỗi gia đình. Hiện nay, xu thế của những ông bố bà mẹ trẻ là tìm đến những bệnh viện quốc tế tư nhân uy tín để đặt các dịch vụ thai sản trọn gói. Đây cũng là một phương án giúp giảm thiểu những nỗi lo về nơi khám bệnh, sinh đẻ và tư vấn dinh dưỡng mà các gia đình chưa có kinh nghiệm gặp ph...

? Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam Thăng Long

Bệnh viện Nam Thăng Long là một cơ sở y tế công lập thuộc ngành Giao thông vận tải, là Bệnh viện Đa khoa hạng II nhưng Bệnh viện có nhiều điểm khác biệt so với các bệnh viện khác. Để hiểu rõ hơn về thông tin khám chữa bệnh tại đây, hãy cùng HoiBenh tham khảo một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam Thăng Long trong bài viết sau.

? Chi phí cho 1 ca sinh thường từ hai miền Nam - Bắc mẹ nên biết

Có rất nhiều chị em muốn chọn một bệnh viện uy tín và chất lượng để dự sinh, nhưng lại chưa có nhiều thời gian tìm hiểu về các bệnh viện này, đặc biệt là về chi phí 1 ca sinh thường là bao nhiêu tiền? Tuy nhiên, bất kỳ chi phí nào bỏ ra đều phải xứng đáng với những gì mà bệnh viện mang lại cho các chị em, nên các chị em cứ yên tâm, chuẩn bị một tinh thần thật tốt.

? Có nên tính ngày dự sinh theo ngày quan hệ?

Rất nhiều các cặp vợ chồng tương lai có suy nghĩ rằng cách tính ngày dự sinh theo ngày quan hệ là chính xác, bên cạnh đó cũng còn nhiều ý kiến trái chiều cho rằng không nên tính ngày dự sinh theo cách này. Vậy, cách tính ngày dự sinh theo ngày quan hệ như thế nào? Có nên áp dụng các tính này hay không? Bài viết sau HoiBenh sẽ giới thiệu cùng bạn.
Trang 1/1