Chủ đề Chăm sóc môi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chăm sóc môi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chăm sóc môi

? Phun môi 2 tuần ăn thịt gà có sao không?

Sau khi phun môi, các chuyên viên sẽ thường khuyên bạn kiêng vài món ăn nhất định, trong đó có thịt gà. Đây là một món ăn khoái khẩu của nhiều người nên có nhiều thắc mắc phun môi 2 tuần ăn thịt gà có sao không?

? Cách sử dụng mặt nạ ngủ môi laneige mini hiệu quả

Bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu đôi môi mịn màng, hồng hào. Tuy nhiên, đôi môi không được chăm sóc rất dễ bị khô, nứt nẻ thiếu sức sống. Mặt nạ ngủ môi được xem là giải pháp cứu cánh cho đôi môi. Laneige mini là thương hiệu mặt nạ ngủ môi được nhiều chị em lựa chọn. Cách sử dụng mặt nạ ngủ môi laneige mini như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây

? Bật mí các cách làm môi mỏng hơn cho bạn gái

Một làn môi mỏng gợi cảm và thu hút là ước mơ của nhất nhiều cô gái, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được làn môi như mong đợi. Nhưng bạn sẽ không còn phải băn khoăn, vì ngay sau đây, HoiBenh sẽ mách cho các bạn, cách làm môi mỏng hơn mà không hề phức tạp.

? Tại sao không nên liếm môi khi khô môi?

Nhiều người bị môi khô thường hay có thói quen liếm môi, có thể là vô tình hoặc cố ý, kết quả thường thấy là càng liếm, môi càng khô. Việc liếm môi thường xuyên gây ra những tác hại không ai ngờ đến. Do vậy, với bài viết dưới đây của HoiBenh bạn sẽ biết được lý do “Tại sao không nên liếm môi khi khô môi.”
Trang 1/1