Chủ đề Cấy que tránh thai

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cấy que tránh thai. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cấy que tránh thai

? Cấy que tránh thai bị nổi mụn, chị em nên nên xử lý như thế nào?

Cấy que tránh thai bị nổi mụn là một trong những tác dụng phụ chị em thường gặp sau khi cấy que tránh thai. Vậy cấy que tránh thai bị nổi mụn, chị em nên xử lý thế nào cho hiệu quả và an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp tránh thai bằng cách cấy que tránh thai và biết cách xử lý khi cấy que tránh thai bị nổi mụn.

? Cấy que tránh thai bị rong kinh sẽ kéo dài bao lâu? Chị em phải làm sao?

Cấy que tránh thai bị rong kinh sẽ kéo dài bao lâu và có nguy hiểm không là nỗi lo lắng và băn khoăn của nhiều chị em. Mặc dù phương pháp cấy que tránh thai đang dần trở nên phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn để làm biện pháp ngừa thai lâu dài cho vợ chồng.

? Kinh nghiệm cấy que tránh thai tại bệnh viện Từ Dũ

Việc cấy que tránh thai tại bệnh viện Từ Dũ sẽ đảm bảo chất lượng que cấy và độ an toàn cho chị em. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tránh thai lâu dài để bạn lựa chọn và cấy que tránh thai là một trong những biện pháp khá phổ biến và tiện lợi. Tuy nhiên, để quá trình cấy que được diễn ra an toàn thì chị em nên đi cấy tại những bệnh viện uy tín như bệnh viện Từ Dũ. Sau đây, HoiBenh xin chia sẻ một vài thông tin về kinh nghiệm cấy que tránh thai tại bệnh viện Từ Dũ để chị em cùng tham khảo.

? Cấy que tránh thai sau bao lâu thì quan hệ được?

Cấy que tránh thai là biện pháp tránh thai được khá nhiều người quan tâm bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều vấn đề mà chị em thắc mắc xung quanh phương pháp này như độ an toàn, địa chỉ uy tín để thực hiện, chi phí, những lưu ý khi thực hiện... Trong đó có câu hỏi cấy que tránh thai sau bao lâu thì quan hệ được?

? 11 điều về chuyện quan hệ tình dục an toàn bạn cần biết

Việc quan hệ tình dục an toàn giảm thiểu những bệnh liên quan đến phụ khoa, nam khoa. Ngoài ra tăng chất lượng "yêu". Quan hệ tình dục an toàn giảm tránh những việc lây nhiễm, đặc biệt là các bệnh liên quan HIV. Dưới đây là một số bước các bạn có thể tham thảo những thông tin quan hệ tình dục an toàn ngăn ngừa lây nhiễm HIV.

? Chi phí cấy que tránh thai là bao nhiêu tiền và nên khám ở đâu?

Que cấy tránh thai có hình dạng giống như que diêm nhỏ chứa hormone progesterone. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đưa que tránh thai vào vùng da dưới cánh tay. Sau khi cấy que vào cơ thể, que cấy sẽ giải phóng dần dần lượng hormone progesterone tác dụng ngừa thai trong thời gian dài.

? Những địa chỉ cấy que tránh thai uy tín bạn cần biết

Trước khi quyết định thực hiện cấy que tránh thai, bạn nên đọc bài viết này để có thêm thông tin về phương pháp cũng như lựa chọn được địa chỉ cấy que tránh thai uy tín tại hai khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

? Sau sinh bao lâu thì cấy que tránh thai được?

Thông thường sau sinh 2-3 tháng bạn đã có thể cấy que tránh thai. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn khi Bác Sĩ thăm khám. Bạn nên đến gặp Bác Sĩ để được tư vấn, đưa ra lời khuyên tốt nhất bạn nhé!
Trang 1/1