Chủ đề Cây mật gấu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cây mật gấu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cây mật gấu

? Cây mật gấu trị bệnh gì?

Trong thời gian qua, cây mật gấu đang được tin tưởng sử dụng như một loại thần dược chữa bách bệnh. Tuy nhiên tác dụng của cây mật gấu là gì? Cách sử dụng ra sao? Đó còn là 1 câu hỏi còn nhiều ẩn số, chưa tìm ra lời đáp.

? Sử dụng cây mật gấu an toàn và hiệu quả

Cây mật gấu là một loại thảo mộc được nhiều người tin tưởng sử dụng để điều trị nhiều bệnh. Tuy nhiên, để tránh những tác hại đáng tiếc có thể xảy ra do sử dụng sai cách, bạn cần hiểu rõ đặc tính về loại cây này.

? Đừng để "tiền mất tật mang" vì những bài thuốc truyền miệng

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, thông tin ngày càng được lan truyền rộng rãi và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, đôi khi vì quá tin theo những lời “truyền miệng” trên Facebook về những bài thuốc khoa trương của các thầy thuốc “rởm”, người bệnh rất dễ dàng “tiền mất tật mang”.

? Tác dụng của lá cây mật gấu

Trong thuốc nam, lá cây mật gấu được sử dụng làm thuốc rất phổ biến. Thực chất đây là cây lá đắng (khi nhai lá có cảm giác đắng nhưng sau đó lại có vị ngọt trong miệng). Tuy nhiên, có một vài lưu ý khi sử dụng lá cây mật gấu.
Trang 1/1