Chủ đề Cây an xoa

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cây an xoa. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cây an xoa

? “Thần dược” giúp tôi điều trị khỏi ung thư gan giai đoạn cuối

Trải qua hơn một năm sống chung với ung thư gan giai đoạn cuối, hiện giờ tôi vẫn giữ được sức khỏe mạnh và có thể chơi đùa với con cháu vui vẻ. Tôi thấy có nhiều người mắc bệnh giống tôi đang rất bi quan và dường như chỉ biết chấp nhận số phận an bài.

? Được cứu mạng bởi cây thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối

Tôi tên là Hòa, năm nay 50 tuổi, sống ở thị trấn Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Một năm trước đây, sức khỏe tôi bỗng suy giảm nhanh chóng, da bắt đầu vàng, bụng thì chướng, ăn uống đột nhiên không được như trước, cảm thấy cơ thể yếu dần.

? Cây An Xoa có thể điều trị được ung thư gan

Nhóm nghiên cứu Nguyễn Hữu Duyên và Lê Thanh Phước Khoa, Trường Đại học Cần Thơ đã tiến hành khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính gây độc tế bào hep-g2 của cây An Xoa (Helicteres hirsuta L.).

? Hướng dẫn cách dùng cây an xoa chữa bệnh gan

Cách dùng cây an xoa thế nào để làm thuốc hỗ trợ điều trị Ung thư gan, xơ gan, viêm gan B cao nhất là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về điều này.
Trang 1/1