Chủ đề Cải thiện tâm trạng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cải thiện tâm trạng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cải thiện tâm trạng

? Sau khi sinh mổ bao lâu mẹ được gặp con?

Cảm giác đau đớn, bất tiện, cùng với những lo ngại về ảnh hưởng thuốc thường là những nguyên nhân cản trở việc người mẹ muốn gặp con sau khi sinh mổ. Tuy nhiên, những điều sắp được nói sau đây có thể các mẹ phải nghĩ lại.

? Những thực phẩm giúp mẹ bầu luôn vui vẻ trong thời gian mang thai

Để mẹ bầu hướng tới một cuộc sống tích cực có lợi cho sự phát triển của bé thì tâm lý của mẹ phải thoải mái và vui vẻ thông qua lối sống và những loại thực phẩm trong bữa ăn. Chocolate, nước dừa, bơ... là nhưng thực phẩm có thể khiến mẹ bầu luôn vui vẻ trong thời gian mang thai, hãy cùng Vicare tìm hiểu nguyên nhân bên trong nhé.

? Cua đồng chữa xương khớp hiệu nghiệm hơn cả thuốc

Cua đồng là món ăn bổ dưỡng, dân giã ở các vùng quê và thành thị nước ta với món canh cua: món canh giải nhiệt, kích thích ăn uống, dễ tiêu hóa, phù hợp với những ngày hè oi nóng. Cua đồng chữa xương khớp và nhiều bệnh khác hiệu nghiệm hơn cả thuốc tây - vừa ngon lại bổ rẻ.

? 6 điều ngạc nhiên khi bạn để một miếng chanh gần giường ngủ

Chanh vẫn được biết đến là loại trái cây có nhiều công dụng bởi hàm lượng vitamin C cao. Chúng ta thường cho thêm vài lát chanh vào trà, dùng trong nấu ăn và chữa bệnh cảm lạnh. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả những điều đáng ngạc nhiên mà quả chanh có thể đem lại.

? 27 lợi ích quý hơn vàng khi làm "chuyện ấy" thường xuyên

Cải thiện hệ miễn dịch là lợi ích đầu tiên cần nhắc tới khi “chuyện ấy” được thực hiện điều độ và đúng cách. Theo nghiên cứu khoa học, 1 người “yêu” đều đặn khoảng 2 lần/tuần sẽ có nồng độ globulin miễn dịch A (IgA) cao hơn, giúp chống lại các vi khuẩn lây nhiễm bệnh.

? Bị stress nặng nên làm gì?

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta phải đối mặt với nhiều vấn đề rất căng thẳng, stress luôn là một rào cản gây khó khăn trong công việc của chúng ta. Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối như vậy, hãy cùng HoiBenh thử những cách giảm stress sau để giúp bạn có được một cuộc sống thật thoải mái và gặt hái thành công trong công việc.
Trang 1/1