Chủ đề Cách chăm sóc bà mẹ sau sinh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cách chăm sóc bà mẹ sau sinh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cách chăm sóc bà mẹ sau sinh

? Tất tần tật các phương pháp phòng tránh thai hiệu quả nhất hiện nay

Mỗi phương pháp phòng tránh thai là cả một sự tiến bộ vượt bậc của y học, việc áp dụng một biện pháp tránh thai phù hợp cho bản thân là một việc làm nên làm và nên khuyến khích làm để nhằm phòng tránh có thai ngoài ý muốn và các bệnh tình dục. Vậy có những biện pháp tránh thai nào hiệu quả nhất hiện nay?.

? Nên dùng cách tránh thai bằng bao cao su hay uống thuốc khi quan hệ?

Hiện nay nói đến các cách tránh thai người ta sẽ nghĩ ngay đến 2 biện pháp phổ biến nhất dùng bao cao su hoặc dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc hàng ngày. Vậy thì giữa hai cách tránh thai này cách tránh thai nào có tác dụng tốt hơn và nên sử dụng hơn?. HoiBenh sẽ giúp bạn giải đáp.

? Tiêm vắc xin HPV sau khi sinh có ảnh hưởng tới sữa mẹ?

Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin không chính thống cho rằng tiêm vắc xin HPV có thể làm ảnh hưởng tới sữa mẹ và thai nhi gây hoang mang cho các bà mẹ, vậy thì thực hư thế nào?, Vắc xin HPV có thể làm ảnh hưởng tới sữa mẹ không?. Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Trang 1/1