Chủ đề Cà Mau

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cà Mau. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cà Mau

? 5 Bệnh viện thuộc Tập đoàn lớn của Việt Nam

Hiện nay dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe của nước ta ngày càng được nâng cao. Mức sống và thu nhập hàng tháng của người dân đang dần được cải thiện rõ rệt, chính vì vậy yêu cầu về các dịch vụ chăm sóc y tế ngày càng đỏi hỏi sự chất lượng và cao cấp hơn. Điều này khiến cho một số nhà đầu tư thuộc các Tập đoàn lớn tại Việt Nam có nhã ý xây dựng hệ thống các bệnh viện mang tầm ...

? Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Với hệ thống y tế là tập đoàn, liệu rằng quá trính thăm khám tại các cơ sở này có thuận lợi cho bệnh nhân? Ngay sau đây hãy cùng HoiBenh tìm hiểu một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ trong bài viết dưới đây.

? Bị mụn cóc phải làm sao cho nhanh hết?

Mụn cóc có thể mọc đơn lẻ hay tạo thành từng chùm gây mất thẩm mĩ và vô cùng khó chịu cho người bệnh. Khi đó, nhiều người không biết khi bị mụn cóc phải làm sao?

? Bệnh tay chân miệng khám ở đâu thì tốt?

Tay chân miệng là một trong những bệnh thường gặp ở trẻ em khiến nhiều cha mẹ lo lắng. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, mà bệnh này còn có thể gây nguy cơ tử vong. Vậy, khi nào thì mẹ cần phải đưa bé đi viện và bệnh tay chân miệng khám ở đâu thì tốt? Bài viết này HoiBenh sẽ đưa ra những thông tin cần thiết cho bạn.

? Tìm hiểu Phương pháp điều trị bệnh ung thư tế bào gốc tại Huế

Điều trị ung thư tế bào gốc trong thời gian gần đây đã được nói đến giống như một bước đột phá mới trong việc điều trị bệnh ung thư hiện nay. Nhất là sau khi các bệnh nhân tại Huế và Nghệ An đã cho một số người thực hiện phương pháp này và bước đầu đã cho ra kết quả rất khả quan.

? Khám dinh dưỡng ở đâu tốt tại TP. Hồ Chí Minh

Các bậc phụ huynh đang lo lắng trước tình trạng sức khỏe của con em như: Biếng ăn, thừa cân, suy dinh dưỡng... Cha mẹ đang tìm kiếm địa chỉ khám dinh dưỡng ở đâu tốt tại TPHCM để có được lời khuyên về dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Vậy hãy cùng HoiBenh điểm qua 8 địa chỉ khám dinh dưỡng tốt nhất sau đây.

? Con đường lây lan của bệnh tay chân miệng cha mẹ cần biết

Tay chân miệng là bệnh thường gặp ở trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi, khiến nhiều cha mẹ lo lắng. Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, mà bệnh còn có thể gây nguy cơ tử vong tới cho trẻ. Vậy bệnh tay chân miệng lây lan qua những con đường nào? Cách phòng tránh ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

? Khám sức khỏe tổng thể cho bé ở đâu?

Trẻ nhỏ là đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt từ bữa ăn, giấc ngủ cho tới vấn đề về sức khỏe. Các chuyên gia y tế khuyến cáo nên cho trẻ đi khám thường xuyên để theo dõi và phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường. Vậy cần khám sức khỏe tổng thể cho bé ở đâu?

? Tiêm phòng trước khi kết hôn ở đâu?

Chắc hẳn các bạn cũng đã tìm hiểu nhiều về vấn đề tiêm phòng trước hôn nhân, nhưng bạn cũng chưa tìm được địa chỉ để tiêm phòng. Hôm nay HoiBenh sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về tiêm phòng trước khi kết hôn và địa chỉ tiêm phòng chất lượng nhất để chuẩn bị cho việc kết hôn sắp tới của chị em phụ nữ.

? Tiêm phòng uốn ván bao nhiêu tiền 1 mũi?

Tiêm phòng uốn ván là cách tốt nhất để phòng bệnh uốn ván, một trong những bệnh nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong nếu không được chữa trị kịp thời. Tuy vậy, nhiều người vẫn chưa biết về bệnh uốn ván và chi phí tiêm uốn ván như thế nào. HoiBenh sẽ giải đáp cho bạn.
Trang 1/2