Chủ đề Bong tróc móng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bong tróc móng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bong tróc móng

? 5 mẹo để đối phó với bệnh bong tróc móng

Bong tróc móng có thể là hiện tượng bệnh lý. Đơn giản hơn thì mùa đông có thể làm bạn hỏng bộ móng tay đẹp do da khô, móng khô. Bạn thiếu tự tin khi đi chơi hay dự tiệc, hay đơn giản hơn là những mẫu nail đẹp bạn thích sẽ chẳng thể áp dụng trên bộ móng của mình. Vậy làm thế nào để chăm sóc móng đúng cách cho bộ móng bị bong tróc?

? Dùng sơn móng không đảm bảo có thể gây bong tróc móng

Dùng sơn móng là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em song nó cũng có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Trên thực tế, dùng sơn móng không đảm bảo có thể gây bong tróc móng và nhiều hệ luỵ đáng sợ khác.

? Bệnh bong tróc móng: Nguyên nhân, biểu hiện và cách phòng tránh

Móng tay hay chân giữ vai trò như “tấm khiên” bảo vệ mạng lưới thần kinh ở các đầu chi, tăng độ nhạy xúc giác hơn. Tuy nhiên chúng cũng rất dễ nhiễm bệnh khiến lớp móng bị tách ra ở phần móng tay hay chân. Đó chính là những dấu hiệu cho thấy móng của bạn đã bị Onycholysis hay còn gọi là bong tróc móng. Vậy nguyên nhân chính gây nên hiện tượng này là gì?

? Bong tróc móng là bệnh gì và làm sao để phòng bệnh?

Gần đây, bạn thường xuyên thấy móng tay của mình đổi màu, bong tróc, nhưng bạn không hề biết đó là bệnh gì? Hôm nay, HoiBenh sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh bong tróc móng qua bài viết này.

? Phương pháp điều trị và chữa bệnh bong tróc móng

Hở móng, ly móng hay bong tróc móng là cách gọi của bệnh Onycholysis – một loại bệnh gây rối loạn móng do một loại nhiễm trùng nấm móng. Hiểu đơn giản thì bong tróc móng là sự tách rời của một móng tay hoặc móng chân từ móng gốc, quá trình này diễn ra từ từ và không gây đau đớn.

? Vì sao không được chủ quan nếu bạn bị bong tróc móng?

Bạn bị bong tróc và băn khoăn tìm phương pháp điều trị. Hơn nữa, khi mắc bệnh này tuyệt đối không được chủ quan. Trong bài viết này HoiBenh sẽ cung cấp các thông tin hữu ích, hi vọng sẽ hiệu quả và giúp các bạn điều trị dứt điểm tình trạng móng của mình bị bong tróc và luôn sở hữu đôi bàn tay, bàn chân khỏe mạnh, xinh xắn.
Trang 1/1