Chủ đề Bốc thuốc

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bốc thuốc. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bốc thuốc

? 5 địa chỉ phòng khám da liễu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh da liễu khiến bạn mất tự tin, bệnh da liễu làm hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của bạn, bệnh da liễu làm cản trở bạn trong sự nghiệp, tình cảm... Nếu bạn đang gặp rắc rối về các bệnh da liễu và băn khoăn không biết phải làm gì để có được làn da mịn màng và tươi khỏe cùng HoiBenh tham khảo 5 địa chỉ phòng khám da liễu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây.

? 5 phòng khám đông y nườm nượp khách tại TP.HCM

Việt Nam có một nền Y học cổ truyền với hệ thống lý luận dựa trên học thuyết khí hóa, với các sách kinh điển, không dừng lại ở đó, các bậc tiền bối đã có sự nghiên cứu, sáng tạo khi kết hợp y học dân gian và y học Đông Phương để tạo nên nền y học dân tộc riêng với đặc thù phù hợp với khí hậu Việt Nam.

? Chia sẻ kinh nghiệm điều trị ung thư buồng trứng với anh Thanh Mai

“Tiếp nối hy vọng, tôi tiếp tục đến gặp anh Thanh Mai lấy thêm thuốc chữa ung thư buồng trứng cho tháng thứ 2. Phải nói trong quá trình uống thuốc, tôi đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và bác sĩ thực sự đã rất ngạc nhiên. Kết quả siêu âm cho thấy khối u đã nhỏ xuống đến 2 phần.

? Các bài thuốc điều trị ung thư miệng bằng Đông y

Ung thư xảy ra ở bên trong miệng đôi khi được gọi là bệnh ung thư khoang miệng hoặc là ung thư miệng. Căn bệnh này có thể xảy ra ở trên lợi, môi, lưỡi, vòm và sàn miệng hoặc ở bên trong lót má. Vậy bạn biết được bao nhiêu về căn bệnh này, nguyên nhân và cách điều trị của ung thư miệng?

? Chuẩn bị mang thai phụ nữ nên uống thuốc gì?

Mang thai và sinh con là một điều tuyệt vời của người phụ nữ. Trước khi có kế hoạch sinh con, ngoài chuẩn bị tâm lý thì việc tăng cường dinh dưỡng cũng là một phần rất quan trọng. Vậy khi chuẩn bị mang thai phụ nữ có nên uống thuốc để tăng cường sức khỏe?

? Thoát khỏi bệnh gút nhờ bài thuốc nam của ông lang Út

Bị bệnh gút hành hạ mấy năm nay, có dùng thuốc đông tây y nào thì cũng chỉ được một thời gian rồi lại đau lại. Khi tôi cảm thấy thật sự thất vọng về việc điều trị và chấp nhận an phận với nỗi đau mà bệnh gây ra thì may mắn được đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc của ông lang Út. Đến giờ tôi hoàn toàn không còn phải lo lắng về căn bệnh này nữa.
Trang 1/3