Chủ đề Bổ sung dinh dưỡng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bổ sung dinh dưỡng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bổ sung dinh dưỡng

? Mẹ không tăng cân khi mang thai ba tháng cuối có sao không?

Thai kỳ là giai đoạn cần bổ sung đa dạng các chất dinh dưỡng và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể mẹ tăng cân đều đặn, từ đó thai nhi trong bụng mới đạt số cân chuẩn khi chào đời và phát triển toàn diện. Tuy nhiên, một số phụ nữ khi mang thai tăng cân rất ít, thậm chí không tăng, nhất là giai đoạn ba tháng cuối là một vấn đề đáng lo ngại.

? 7 lời khuyên của bác sỹ giúp vợ chồng sớm có em bé

Nếu như vợ chồng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để có em bé mà mãi vẫn chưa đậu. Bạn lo lắng băn khoăn không biết nguyên nhân tại sao và phải làm như thế nào. 7 lời khuyên của bác sỹ dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

? Con bị dây rốn quấn quanh cổ: Mẹ phải làm sao để an toàn cho con

Khi đi khám thai, một số bà mẹ phát hiện con bị dây rốn quấn quanh cổ thường rất lo lắng cho con. Vậy làm cách nào để con tự tháo dây rốn ra khỏi cổ một cách an toàn nhất. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng HoiBenh tham khảo bài viết Sau đây nhé!

? Đừng nhầm lẫn thực phẩm chức năng là thuốc trị bệnh

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thực phẩm chức năng. Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam vẫn thường nhầm lẫn rằng thực phẩm chức năng là thuốc chữa bệnh trong khi thực chất chỉ hỗ trợ sức khỏe.

? Nên cho bé uống vitamin D bao lâu thì ngừng?

Bổ sung vitamin D sẽ giúp bé của bạn chống còi xương, có 2 nguồn cung cấp vitamin cho bé gồm: Từ ánh nắng mặt trời và từ những thực phẩm được bổ sung hàng ngày. Nên cho bé uống vitamin D bao lâu thì dừng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của HoiBenh.

? Mẹ bầu nên bổ sung gì để thai nhi tăng cân?

Mỗi lần đi khám thai, bất cứ bà bầu nào cũng sẽ cảm thấy lo lắng khi bác sĩ báo tin thai nhi bị nhẹ cân. Thậm chí có nhiều mẹ bầu còn vì thế mà lao vào ăn uống một cách mất kiểm soát. Nên bổ sung gì để thai nhi tăng cân?
Trang 1/1