Chủ đề Bệnh vùng kín

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh vùng kín. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh vùng kín

? Trị viêm lộ tuyến tử cung bằng thuốc Đông Y

Một căn bệnh mà rất nhiều chị em phụ nữ hay mắc phải chính là viêm lộ tuyến tử cung, căn bệnh này thường hay đeo bám rất dai dẳng. Nếu điều trị bằng Tây y thì người bệnh rất dễ bị để lại sẹo, gây mất thẩm mĩ, khó khăn trong đời sống vợ chồng, thậm chí có thể gây vô sinh. Vậy tại sao bạn lại không trị viêm lộ tuyến tử cung bằng thuốc Đông y?

? Điều trị bệnh phụ khoa bằng lá bàng có tin được không

Bệnh phụ khoa có thể gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh, nặng hơn thì có thể gây ra vô sinh, ung thư tử cung... Các chị em đã tìm đến rất nhiều phương pháp khác nhau để chữa bệnh, trong đó, có một phương pháp điều trị bằng lá bàng. Vậy, phương pháp này là gì, cách dùng ra sao?

? Chữa phụ khoa bằng Phụ Khang Tán

Nếu như chỉ chú trọng vào điều trị các triệu chứng bên ngoài mà không điều trị từ bên trong nữa thì bệnh cũng sẽ rất nhanh tái phát trở lại. Bài thuốc Phụ khang tán dưới đây sẽ giúp bạn điều trị cả từ bên trong lẫn bên ngoài, mang đến tác dụng điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho người bệnh.
Trang 1/1