Chủ đề bệnh viện mắt

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bệnh viện mắt. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bệnh viện mắt

? Tìm hiểu về bệnh viện mắt ở Huế

Nhu cầu khám mắt tổng quát cũng như điều trị các bệnh lý về mắt đang dần tăng cao trong xã hội công nghệ cao hiện nay. Nếu bạn đang ở Huế hoặc khu vực lân cận, hãy xem ngay các thông tin về bệnh viện mắt ở Huế sau.

? Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản ở đâu?

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản là một địa chỉ thăm khám các bệnh lý về mắt được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây. Vậy bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản ở đâu và có những điểm mới nào trong điều trị mắt? Mời bạn cùng HoiBenh xem ngay các thông tin này trong bài viết dưới đây.

? Giá khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Việt Hàn là bao nhiêu?

Trải qua 15 năm hoạt đông, Bệnh viện Mắt Việt Hàn dần trở nên quen thuộc với người bệnh gặp vấn đề nhãn khoa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vậy giá khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Việt Hàn là bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này qua những thông tin dưới đây.

? Có phương pháp nào mổ mắt cho người giác mạc mỏng?

Với những tình huống có giác mạc mỏng như của bạn có thể áp dụng phương pháp Epi-LASIK để chữa trị tật khúc xạ. Về căn bản phương pháp Epi-LASIK cũng tương tự như LASIK: cũng tạo vạt giác mạc rồi điều chỉnh độ khúc xạ (cận, viễn, lọan) bằng laser excimer, nhưng ở đây, vạt giác mạc chỉ là lớp biểu mô bề mặt rất mỏng được tách bằng dụng cụ vi phẫu Epi-K.
Trang 1/1