Chủ đề Bệnh viện Hồng Ngọc

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viện Hồng Ngọc. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viện Hồng Ngọc

? Có nên đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Hồng Ngọc không?

Có nên đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Hồng Ngọc không là vấn đề rất nhiều chị em thắc mắc. Chị Thu Thủy (Hai Bà Trưng – Hà Nội) có hỏi: “ Em năm nay 31 tuổi, vừa sinh con được 6 tháng. Gần đây em thấy khí hư ra nhiều, có mùi hôi, màu hơi xanh. Em có ý định đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Hồng Ngọc nhưng vẫn hơi băn khoăn. Mong HoiBenh tư vấn giúp em”.

? Giờ làm việc, chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Hồng Ngọc ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc chăm sóc và chữa bệnh cho nhân dân. Vậy bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu, giờ làm việc như thế nào, chi phí ra sao?

? 3 địa chỉ vàng cho dịch vụ thai sản trọn gói tại Hà Nội

Đứa con chính là tài sản vô giá, là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người làm cha làm mẹ. giai đoạn chăm sóc cho bà mẹ từ lúc mang thai đến khi đứa trẻ được sinh ra đời là rất quan trọng. Thấu hiểu nỗi lo đó, hôm nay Vicare sẽ gợi ý đến bạn 3 bệnh viện có gói thai sản và sinh con trọn gói uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội.
Trang 1/1