Chủ đề Bệnh viện đại học y hà nội

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viện đại học y hà nội. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viện đại học y hà nội

? Đặt lịch khám với Bác sĩ Phạm Thị Thu Hồ ở Bệnh viện nào?

Tại Việt Nam, các bệnh về tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, trào ngược dạ dày thực quản,... rất lớn. Số bệnh nhân mắc bệnh về tiêu hóa lên đến 10% số bệnh nhân mắc bệnh nội khoa. Trong bài viết này, HoiBenh sẽ giới thiệu một trong những bác sĩ tiêu hóa đầu ngành - PGS.TS.BS Phạm Thị Thu Hồ.

? Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học y Hà Nội trong tâm thức người dân là một địa chỉ khám và điều trị bệnh tin cậy. Và để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, HoiBenh xin gửi đến bạn đọc những kinh nghiệm cần biết trước khi đi khám tại đây.

? Bệnh viện xét nghiệm máu làm việc đến mấy giờ?

Bệnh viện xét nghiệm máu, được đặt tại số 1 – Tôn Thất Tùng, Hà Nội. Với tâm niệm, luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, bệnh viện đã và đang không ngừng trau dồi, cải tiến chất lượng. Bài viết sau đây, HoiBenh xin cung cấp cho bạn đọc, một số thông tin về bệnh viện Medlatec, cũng như thời gian, bệnh viện xét nghiệm máu làm việc đến mấy giờ.

? Bộ Y tế trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân cho 134 cá nhân

Tối 27/2, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017), Bộ Y tế đã long trọng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân cho 134 cá nhân và chương trình nghệ thuật “Y tế Việt Nam – Đổi mới hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

? Bị đau cột sống nên đi khám ở đâu và khám Bác sĩ nào thì tốt

Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, HoiBenh sẽ cung cấp thông tin một số cơ sở y tế, danh sách của một số chuyên gia uy tín về khám, điều trị, phẫu thuật đau cột sống giỏi ở Hà Nội để bệnh nhân tham khảo khi cần. Các tiêu chí lựa chọn như sau:

? Xét nghiệm thai ngoài tử cung ở đâu?

Mang thai ngoài tử cung đang là vấn đề lo lắng của nhiều chị em phụ nữ, nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này. Các chị em cần xét nghiệm thai ngoài tử cung để có biện pháp phòng tránh và chữa trị.

? Khám phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khám phụ khoa là một việc làm được các chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện định kỳ 6 tháng 1 lần. Khám phụ khoa là một quá trình khám tổng thể các bộ phận sinh dục trên và dưới của chị em bao gồm (âm đạo, khu vực vùng kín, cổ tử cung, buồng trứng và ngực) nhằm xác định tình trạng bệnh có thể có.

? Nên xét nghiệm thai ngoài tử cung ở đâu thì tốt?

Hiện tượng mang thai ngoài tử cung là một trong những biểu hiện nguy hiểm đầu tiên trong suốt đầu thai kỳ của người mẹ. Chính vì vậy, việc xét nghiệm thai ngoài tử cung ngay từ đầu sẽ giúp thai phụ phát hiện sớm thai ngoài tử cung và tránh được những biến chứng nguy hiểm sau này.

? Bật mí chi phí khám sức khỏe tổng quát ở một số cơ sở y tế bạn nên tham khảo

Việc khám sức khỏe tổng quát sẽ giúp cho mỗi người hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của chính mình. Do đó, đây là điều rất quan trọng mà mỗi người nên thực hiện để có cuộc sống khỏe mạnh hơn. HoiBenh sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về phí khám sức khỏe tổng quát qua phần thông tin tham khảo tại một số cơ sở y tế uy tín.

? Nên khám sức khỏe tổng quát cho công ty ở đâu?

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là quy định bắt buộc của luật lao động dành cho doanh nghiệp/công ty. HoiBenh xin giới thiệu một số cơ sở y tế tổ chức khám sức khỏe tổng quát đáng tin cậy.
Trang 1/7