Chủ đề Bệnh ung thư

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh ung thư. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh ung thư

? Cảm động chuyện người chồng kiên trì giúp vợ đánh bại ung thư vú

Đối với người phụ nữ, ung thư vú là một căn bệnh vô cùng đáng sợ. Nhưng nếu không có được sự động viên, chăm sóc của người thân thì căn bệnh này lại càng khó chữa hơn. Có một câu chuyện cảm động về một người chồng, đã dùng tình yêu của mình, luôn nỗ lực, cố gắng tìm ra được bài thuốc có thể giúp người vợ của mình thoát khỏi căn bệnh ung thư vú nan y.

? Ăn thức ăn thừa trong tủ lạnh có thể bị ung thư

Trong khi việc đổ thức ăn thừa được coi là lãng phí, thì giữ lại thức ăn thừa trong tủ lạnh và chế biến lại cho lần sau lại gây ra những hậu quả khôn lường mà nhiều người không ngờ tới. Nhẹ thì đau bụng, tiêu chảy, nặng thì ngộ độc thực phẩm và thậm chí có thể bị ung thư.

? Những tác hại ngồi nhiều và ít vận động

Ngồi làm việc, ngồi học, ... dường như đôi chân rất ít dịp được vận động trong suốt thời gian một ngày của bạn. Nhưng ít ai biết được rằng, thói quen này lại là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt căn bệnh nguy hiểm khác.

? Phát hiện bệnh ung thư chỉ qua một giọt máu

Ung thư là bệnh gây nên nỗi sợ hãi cho nhiều người. Bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao, tuy nhiên việc phát hiện ung thư trong cơ thể luôn khó khăn. Bởi vậy, không ít bệnh nhân khi phát hiện ra thì đã ở giai đoạn cuối.

? Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt bằng súp lơ xanh

Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến thứ hai được chẩn đoán ở nam giới trên toàn cầu. Nghiên cứu mới chỉ ra rằng sử dụng súp lơ xanh chứa nhiều sulforaphan có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

? Phòng chống ung thư ngay từ trong căn bếp nhà bạn

Để phòng chống ung thư cần phải kiểm tra sức khỏe định kì. Sau đó là chế độ ăn uống, sinh hoạt và luyện tập hợp lý. Hãy thường xuyên sử dụng các loại gia vị và thảo mộc dưới đây để phòng ngừa ung thư.

? Tổng hợp 3 loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tốt hiện nay

Ngày nay, ung thư vẫn luôn là nỗi lo lắng đáng sợ nhất đối với sức khỏe của con người. Nhưng cùng với sự tiến bộ của nền y học thế giới, bên cạnh những liệu pháp điều trị, các nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu và phát hiện ra nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, giúp chúng ta vượt qua cơn ác mộng này.

? 'Dự đám tang' không phải nguyên nhân khiến ung thư tiến triển nhanh

Chuyên gia khẳng định đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Việc đi đám ma không phải là nguyên nhân khiến ung thư tái phát hoặc di căn. Tuy nhiên, trong gia đình có người mất, sự đau khổ vật vã có thể ảnh hưởng tới thể lực và tinh thần của người bệnh. Khi đó, sức khỏe của bệnh nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực.
Trang 1/3