Chủ đề Bệnh tình dục

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh tình dục. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh tình dục

? Lý do quan hệ bằng miệng có lây bệnh tình dục

Quan hệ tình dục bằng miệng là hình thức quan hệ tình dục phổ biến. Mặc dù hình thức quan hệ này sẽ đem đến những thích thú, mới lạ, tuy nhiên quan hệ bằng miệng có lây bệnh tình dục giống như quan hệ kiểu truyền thống.

? Phải sử dụng bao cao su trong việc sản xuất phim người lớn

Đề xuất 60 của Canifonia, Mỹ nêu rõ cần phải dụng bao cao su trong hoạt động sản xuất phim người lớn. Đây là quyết định xuất phát từ những vấn đề lo ngại về các bệnh lây truyền qua đường tình dục( tên viết tắt tiếng anh là STIs) trong việc đóng các bộ phim người lớn.

? Những dấu hiệu nhiễm HIV ban đầu ở nam giới

Khi nhiễm phải virus HIV, hệ thống miễn dịch của người bệnh sẽ bị suy yếu, dẫn tới việc cơ thể không còn sức đề kháng và mắc phải các bệnh nguy hiểm khác. Biết được những dấu hiệu nhiễm HIV ban đầu ở nam giới sẽ giúp cho người bệnh phát hiện được căn bệnh ở giai đoạn đầu và tiến hành điều trị khi còn sớm.

? Triệu chứng HIV ban đầu ở nữ giới

Trong giai đoạn bản lề đầu tiên khi mắc HIV ở nữ giới, cơ thể nữ giới sẽ có các triệu chứng như sốt, nhức đầu, kinh nguyệt thất thường, mất ngủ, thường đổ mồ hôi nhiều về đêm và nhiễm nấm bất thường,...

? Bị bệnh giang mai nên đi khám ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Giang mai hay còn gọi là syphilis là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Bệnh giang mai luôn luôn lây truyền qua đường tình dục ngoài ra cũng có bệnh giang mai bẩm sinh do truyền từ mẹ sang con trong tử cung hoặc khi sinh.

? Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà là bao lâu?

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây qua con đường tình dục khi biểu hiện giống mào con gà. Sùi mào gà chủ yếu xuất hiện trên bộ phận sinh dục của nam và nữ. Bệnh đã không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là những người trẻ tuổi đang trong độ tuổi quan hệ tình dục.

? Bệnh sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không?

Sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết căn bệnh này lây truyền qua những con đường nào để có thể phòng tránh tốt nhất.Vì vậy một trong những câu hỏi được đặt ra lúc này là: Bệnh sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không? Bài viết dưới đây HoiBenh sẽ lý giải giúp bạn điều này.

? Mắc bệnh sùi mào gà và cách điều trị hiệu quả

Sùi mào gà là bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay, bệnh thường lây lan qua con đường tình dục ở cả nam và nữ, do virus HPV (Human papilloma virut) gây ra. Nếu không chữa trị kịp thời bệnh sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, Vicare sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như cách chữa trị hiệu quả nhất.
Trang 1/4