Chủ đề Bệnh phổi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh phổi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh phổi

? 7 nguyên nhân gây ho khan lâu ngày và cách chữa hiệu quả

Ho khan lâu ngày là một trong những căn bệnh đường hô hấp khiến chúng ta thực sự khó chịu, mất ăn mất ngủ. Bệnh nhân nếu không chữa ho khan sớm sẽ gây biến chứng dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

? Nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng của tràn khí màng phổi

Tràn khí màng phổi không phải là một bệnh xa lạ đối với nhiều người nhưng không phải ai cũng hiểu đầy đủ về căn bệnh nguy hiểm này. Tràn khí màng phổi có thể gây ra các biến chứng đe dọa trực tiếp đến tính mạng bao gồm: chèn ép tim, thiếu oxy, sốc, suy hô hấp.

? Những chứng bệnh bạn cần chú ý khi thay đổi thời tiết

Thời tiết có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của con người, chúng ta chỉ có thể cảm nhận được "sức mạnh" đó rõ ràng nhất mỗi khi trời chuyển từ lạnh sang nóng và ngược lại. Cùng lưu ý những bệnh sau đây dễ gặp khi thời tiết thay đổi.

? Máy hút ẩm - giải pháp hữu hiệu cho người bệnh phổi

Thời tiết ở nước ta vào mùa xuân và đầu mùa hè ở miền Bắc thường có đặc điểm riêng là độ ẩm cao. Máy hút ẩm dân dụng trong nhà có thể là những gì bạn cần để làm trong lành vào mùa nồm đầu mùa xuân hay trong mùa hè nóng bức.

? Xét nghiệm phổi ở viện 103

Xét nghiệm bệnh phổi ở đâu? là điều người bệnh quan tâm nhất khi tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của phổi. Cùng HoiBenh tìm hiểu xét nghiệm phổi ở Bệnh viện Quân y 103 dưới bài viết sau đây.

? Môi thâm đen bị bệnh gì?

Môi thâm đen có thể là dấu hiệu bị bệnh tim, bệnh đại tràng hoặc do hút thuốc lá và cafeine quá nhiều, thường xuyên đi ngoài nắng, mất nước hay đơn giản có thể do bị suy nhược cơ thể, ăn uống thiếu chất. Vậy cụ thể môi thâm đen bị bệnh gì? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau cùng HoiBenh.

? Phải làm gì khi ho ra máu, nôn ra thức ăn?

Triệu chứng bạn đã mô tả như ho ra máu, nôn ra thức ăn... bạn cần khám tổng quát sức khỏe. Bạn đã từng đi khám ở nhiều bệnh viện chuyên khoa và điều trị theo đơn nhưng chưa đỡ vì vậy bạn cần đến khám tư vấn trực tiếp. Khi đi khám bạn nên mang theo tất cả những hồ sơ và đơn thuốc đã có để bác sĩ tham khảo.
Trang 1/1