Chủ đề Bệnh lý sinh dục

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh lý sinh dục. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh lý sinh dục

? Nước tiểu có cặn màu trắng đục là triệu chứng của bệnh gì?

Khi phát hiện có sự khác thường về màu sắc như nước tiểu có cặn màu trắng đục thì đó là dấu hiệu bạn đang có vấn đề về sức khỏe. Có nhiều nguyên nhân khiến nước tiểu có màu trắng đục như do vấn đề sinh lý hoặc do mắc phải bệnh lý nào đó. Vậy nước tiểu có cặn trắng đục là dấu hiệu của bệnh gì?

? Thời điểm tốt để đặt vòng tránh thai

Hiện nay việc sử dụng vòng tránh thai để tránh thai là khá phổ biến, an toàn và cho hiệu quả cao (tới 99%). Tuy nhiên, việc đặt vòng tránh thai không thể tùy tiện, bạn cần tìm hiểu kỹ về những mặt lợi, hại và khi nào nên đặt vòng tránh thai,.. để đảm bảo cho bản thân.

? 7 nguyên nhân khiến đàn ông dễ bị xoắn tinh hoàn là gì?

Xoắn tinh hoàn là bệnh lý hiếm gặp ở đàn ông nhưng lại nguy hiểm đến mức có thể gây hoại tử một bên hoặc 2 bên tinh hoàn. Trong trường họp xấu hơn, các quý ông buộc phải cắt bỏ tinh hoàn và sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân nào khiến đàn ông dễ bị xoắn tinh hoàn?
Trang 1/1