Chủ đề Bến Tre

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bến Tre. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bến Tre

? Có nên dùng thuốc súc họng lâu dài?

Thuốc súc họng là loại thuốc có thể do các hãng dược sản xuất có tính kiềm nhẹ dưới dạng bột hoặc dạng nước hoặc do chính người bệnh tự pha chế từ muối ăn.

? Công dụng của chuối sáp luộc nhiều người không ngờ tới

Chuối sáp luộc có công dụng gì? đó là một câu hỏi cũng khá nhiều người quan tâm vì họ ra chợ thấy chỗ nào bán chuối sáp luộc là y như rằng tại đó chỉ bán trong vòng tích tắc là hết ngay. Vậy hãy cùng HoiBenh tìm hiểu bài viết này để xem rằng chuối sáp là loại chuối như thế nào và chuối sáp khi luộc chín thì có công dụng gì nhé.

? 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long

Hiện nay, đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa rất đông đảo. Nhưng để tìm ra người có tay nghề thực sự không phải là việc dễ dàng. Ở đồng bằng sông Cửu Long cũng có nhiều bác sĩ sản phụ khoa có tiếng. Sau đây, HoiBenh sẽ cung cấp cho bạn đọc 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi nhất ở khu vực này.

? Top 3 bệnh viện công có hàng trăm lượt thăm khám một ngày tại tỉnh Bến Tre

các bệnh viện lớn tại Bến Tre, đang từng bước khẳng định mọi mặt trong công tác khám và chữa bệnh. Hàng ngày, tại đây tiếp nhận hàng trăm lượt thăm khám. Sau đây kính mời quý độc giả cùng HoiBenh đón đọc thông tin về Top 3 bệnh viện công, có nhiều lượt thăm khám mỗi ngày tại tỉnh bến Tre.
Trang 1/1