Chủ đề Bài thuốc gia truyền

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bài thuốc gia truyền. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bài thuốc gia truyền

? Bài thuốc chữa viêm gan B hiệu quả của dòng họ Vũ

Viêm gan B là một loại bệnh lí về gan rất nghiêm trọng do virut viêm gan B gây ra, bệnh có thể bị lây nhiễm rồi trở thành mãn tính, dẫn đến các loại bệnh nặng hơn như: xơ gan, suy gan hoặc nặng hơn là ung thư gan. Để điều trị viêm gan B một cách tốt nhất, thì trước hết người bệnh cần phải tìm hiểu nguyên nhân vì đâu mắc bệnh và tại sao bệnh lại càng ngày càng khó điều trị hơn.

? Thoát khỏi bệnh gút nhờ bài thuốc nam của ông lang Út

Bị bệnh gút hành hạ mấy năm nay, có dùng thuốc đông tây y nào thì cũng chỉ được một thời gian rồi lại đau lại. Khi tôi cảm thấy thật sự thất vọng về việc điều trị và chấp nhận an phận với nỗi đau mà bệnh gây ra thì may mắn được đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc của ông lang Út. Đến giờ tôi hoàn toàn không còn phải lo lắng về căn bệnh này nữa.

? Kinh nghiệm điều trị ung thư vòm họng bằng cây lược vàng

Có lẽ bạn chưa biết tới những thảo dược thiên nhiên có thể chữa bệnh ung thư rất tốt trong đó có ung thư vòm họng. Để chữa ung thư vòm họng người bệnh có thể dùng cây lược vàng rất hiệu quả. Vậy kinh nghiệm chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng như thế nào? Ngay sau đây HoiBenh sẽ cùng các bạn tìm hiểu!

? Thuốc nam trị giảm tiểu cầu

Hiện nay, việc sử dụng thuốc nam trị giảm tiểu cầu đang ngày càng được nhiều người sử dụng và trở nên phổ biến nhờ công dụng và ưu điểm mà nó mang lại. Việc điều trị bằng thuốc nam được tin dùng nhờ tính lâu dài, an toàn, tránh được các biến chứng nguy hiểm như teo cơ, suy gan thận, ảnh hưởng đến men gan.
Trang 1/1