Chủ đề Bại liệt

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bại liệt. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bại liệt

? Top 5 địa chỉ tiêm vắc xin bại liệt uy tín nhất tại Hà Nội

Tiêm vắc xin bại liệt là một trong những cách phòng tránh bệnh bại liệt ở trẻ hiệu quả nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về loại vắc xin này cũng như tìm cho mình một địa chỉ tiêm vắc xin bại liệt thuận tiện nhanh chóng nhất tại Hà Nội cho con, các bậc cha mẹ có thể tham khảo những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây.

? Tiêm phòng bệnh bại liệt khi nào?

Mỗi đứa trẻ được uống hai lần, lần thứ nhất khi trẻ được hai tháng tuổi, lần thứ hai khi trẻ được ba tháng tuổi và lần thứ 3 khi trẻ được bốn tháng tuổi.

? Bệnh viện phụ sản Mekong có tốt không?

Bệnh viện phụ sản Mekong có tiền thân là khoa phụ sản cơ sở 4 - Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, là một cơ sở khám chữa Phụ-Sản khoa uy tín

? Các loại bệnh có vắc xin phòng ngừa

Càng ngày việc tiêm phòng vắc xin càng được khuyến cáo mạnh mẽ trong cộng đồng để con người tránh được những dịch bệnh nguy hiểm? Tuy nhiên, bạn có thực sự biết bệnh nào là có vắc xin phòng ngừa hay chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây.
Trang 1/6