Chủ đề Ấu dâm

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Ấu dâm. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Ấu dâm

? Ấu dâm là bệnh lạm dụng tình dục trẻ em có đúng không?

Nhiều người khi được hỏi ấu dâm là gì? thường trả lời là các hành động lạm dụng tình dục với trẻ em. Tuy nhiên, đây chưa phải định nghĩa chính xác nhất về ấu dâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chính xác nhất ấu dâm là gì? qua bài viết sau đây.

? Luật sư đề xuất hình phạt “thiến” hoá học cho tội phạm ấu dâm

Tại buổi toạ đàm “Nạn xâm hại tình dục trẻ em: Im lặng hay lên tiếng” do nhiều tổ chức xã hội về phòng chống bạo lực giới tổ chức chiều 14-3 tại Hà Nội, luật sư Nguyễn Thị Bích Điệp (Hà Nội) đã đề xuất áp dụng biện pháp “thiến” hóa học đối với tội phạm ấu dâm nhằm ngăn chặn khả năng tái phạm.

? Xâm hại tình dục trẻ nhỏ, con số đáng báo động

Hiện nay mỗi lần nhắc đến cụm từ "Xâm hại tình dục trẻ em" hay "Ấu dâm" thì dường như không ít người có thái độ căm phẫn và kèm theo là sự lo lắng cho thế hệ con em. Vậy có bao giờ bạn nghĩ rằng thay vì ngồi đấy chỉ trích và lo sợ, thì chính chúng ta là người đứng lên để bảo vệ cho con em mình ngay từ bây giờ.

? Đừng vì chủ quan của cha mẹ khiến con bị xâm hại

Trong thời gian gần đây, vấn đề xâm hại tình dục trẻ em đang nóng hơn bao giờ hết. Bạn có biết xâm hại tình dục sẽ mãi mãi ám ảnh cuộc sống của trẻ em sau này. Thậm chí có thể dẫn đến trầm cảm, sợ hãi kết hôn, sợ hãi quan hệ tình dục và tự tử? Cha mẹ đừng vì chủ quan mà con bị xâm hại.

? 9 sai lầm của bố mẹ khiến nạn ấu dâm diễn ra dễ dàng hơn

Dù nhiều quốc gia trên thế giới đã ban hành điều luật chống lại nạn ấu dâm, nhưng những vụ việc thương tâm vẫn xảy ra và để lại hậu quả xấu cho chính nạn nhân và toàn thể xã hội. 9 sai lầm này của bố mẹ khiến con nguy hiểm.

? Lớp học miễn phí dạy trẻ cách tránh bị xâm hại tình dục

Xâm hại tình dục trẻ em hiện nay là vấn đề nhức nhối của xã hội. Một lớp học về Kỹ năng trẻ cần biết để tránh bị xâm hại tình dục dành cho các bé từ 5-7 tuổi sẽ được tổ chức miễn phí tại Trường Tiểu học Nhi Đồng.
Trang 1/1