Chủ đề An thai

Các bài viết có liên quan đến vấn đề An thai. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề An thai

? 9 bài thuốc quý từ cá chép tốt cho mẹ bầu

Theo Đông y, cá chép không chỉ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho mẹ bầu mà là bài thuốc trị bệnh khi kết hợp với nhiều nguyên liệu khác. Cùng HoiBenh tham khảo những bài thuốc quý từ cá chép tốt cho mẹ bầu vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

? Ăn gà ác hầm thuốc bắc khi mang thai có được không?

Gà ác hầm thuốc bắc là một trong những món ăn vô cùng dinh dưỡng và thơm ngon mà nhiều người yêu thích. Bổ dưỡng là vậy tuy nhiên việc ăn gà ác hầm thuốc bắc khi mang thai có tốt không thì đến nay vẫn còn nhiều người chưa rõ. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng HoiBenh tìm hiểu về các chất dinh dưỡng có trong gà ác và tác dụng của món ăn này đối với phụ nữ mang thai.

? Trị rối loạn kinh nguyệt chỉ với 1 nắm lá ngải cứu

Kinh nguyệt không đều là triệu chứng phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Biểu hiện của tình trạng này là số ngày hành kinh thay đổi, màu sắc máu kinh khác thường... Lá ngải cứu là một trong những cách trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả và an toàn nhất cho chị em phụ nữ.
Trang 1/1