Bệnh viện ShingMark có tốt không?

Ngày 15-9-2019, Bệnh viện đại học Y dược Shing Mark (đóng chân trên địa bàn phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Vậy bệnh viện ShingMark có tốt không?

Bệnh viện ShingMark có tốt không? Bệnh viện ShingMark có tốt không?

Ngày 15-9-2019, Bệnh viện đại học Y dược Shing Mark (đóng chân trên địa bàn phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Vậy bệnh viện ShingMark có tốt không?

Quy mô của bệnh viện Shingmark

Bệnh viện đại học Y dược Shing Mark, thuộc Tập đoàn Shing Mark (Đài Loan) là một bệnh viện tư nhân có quy mô đầu tư lớn nhất ở tỉnh Đồng Nai với 1.500 giường bệnh. Bệnh viện cao 9 tầng được xây dựng trên diện tích 87 ngàn m2, với tổng kinh phí dự kiến lên đến hơn 6,4 ngàn tỷ đồng, phân kỳ làm 3 giai đoạn, dự kiến hoàn thành năm 2020.

Trong giai đoạn đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện đại học Y dược Shing Mark có 4 tầng với 150 giường bệnh với đủ các chuyên khoa. Bệnh viện cũng hợp tác với Bệnh viện Changhua Christian Đài Loan về nguồn nhân lực và phát triển kỹ thuật cao với các chuyên khoa mũi nhọn như: ung bướu, chấn thương - chỉnh hình, tim mạch, thần kinh...

Tổng giám đốc Tập đoàn Shing Mark Chao Chung Lee cam kết, Bệnh viện đại học Y dược Shing Mark sẽ mang lại cơ hội chăm sóc y tế ưu việt cho người nghèo, khó khăn và lấy người nghèo, cùng bệnh nhân làm đối tượng phục vụ chính.

vicare.vn-benh-vien-shingmark-co-tot-khong-body-1

Bệnh viện Shingmark có tốt không?

Ông Chao Chung Lee, người sáng lập Tập đoàn Shing Mark (Đài Loan) đã nói: “Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark là một công trình tri ân Việt Nam. Tôi muốn xây dựng một bệnh viện quy mô, hiện đại, chất lượng tốt, chi phí rẻ và ưu tiên cho người bệnh nghèo để tri ân và góp chút sức lực cho “ngôi nhà” thứ 2 của tôi”.

Công trình Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark có tổng vốn đầu tư lên đến 6.453 tỷ đồng (tương đương với 300 triệu USD), được xây dựng trên diện tích 87.500 m2, tại phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa). Đây là bệnh viện tư nhân 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Đồng Nai và cũng là công trình bệnh viện tư nhân có vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam - tính đến thời điểm này.

Là bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark thực hiện các kỹ thuật theo danh mục kỹ thuật chuyên môn được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Với sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y khoa giỏi của Việt Nam, Đài Loan, Hoa Kỳ...,

Bệnh viện không chỉ khám chữa bệnh, mà còn là nơi tổ chức bồi dưỡng, đào tạo và cập nhật kiến thức y khoa cho đội ngũ y tế bệnh viện cũng như các bệnh viện khác trong và ngoài tỉnh khi có yêu cầu.

Không chỉ là nơi khám và điều trị bệnh, bệnh viện còn là “kênh” thông tin, truyền thông, giáo dục sức khỏe cho cộng đồng thông qua các Câu lạc bộ tư vấn sức khỏe, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của nhân dân và cùng với địa phương tham gia phòng, chống dịch bệnh, khắc phục hậu quả thiên tai, thảm họa... Bệnh viện còn có trung tâm mua, bán thuốc chữa bệnh, vaccine, vật tư, thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng bệnh, khám bệnh, chữa bệnh cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú.

vicare.vn-benh-vien-shingmark-co-tot-khong-body-2

Hiện nay, bệnh viện có 15 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện có khả năng tiếp nhận và đảm nhận được tất cả cả bệnh đến cấp cứu, khám chữa, kể cả những ca khó, nặng thuộc các lĩnh vực nội, ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình, thần kinh cột sống, tim mạch, ung thư; những trường hợp phải cấp cứu hàng loạt do tai nạn giao thông hoặc ngộ độc thực phẩm...

Kết hợp điều trị phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền của Đài Loan và Việt Nam với điều trị bằng y học hiện đại chuyên sâu. Đồng thời bệnh viện sẽ cùng hợp tác với các bệnh viện trên địa bàn Đồng Nai nhằm trao đổi, phối hợp nhau thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark luôn giữ được những cam kết ban đầu - Là một bệnh viện hoạt động với mục tiêu hàng đầu là: Vì người bệnh, không vì lợi nhuận...Nếu bạn vẫn băn khoăn bệnh viện Shing Mark có tốt không thì chắc chắn câu trả lời là có. Với những mục tiêu cao đẹp, Shing Mark là địa chỉ tin cậy cho người bệnh.

Xem thêm:

  • Kinh nghiệm đi khám bệnh viện quốc tế Đồng Nai
  • Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai
  • Khám gan ở bệnh viện Đồng Nai có những thủ tục gì cần lưu ý?