Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt có tốt không?

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển tại mảnh đất Lâm Đồng, bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Vậy thực tế bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt có tốt không? Các bạn hãy cùng tìm hiểu để có thêm những thông tin mới cho bản thân mình.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt có tốt không? Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt có tốt không?

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển tại mảnh đất Lâm Đồng, bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Vậy thực tế Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt có tốt không? Các bạn hãy cùng tìm hiểu để có thêm những thông tin mới cho bản thân mình.

Một vài nét chung của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt được tạo nên bởi Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, đây là địa chỉ khám chữa bệnh sở hữu đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, y tá với nhiều kinh nghiệm. Mỗi khoa đều được phụ trách, tư vấn bởi chuyên gia hàng đầu, được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nghề.

Về hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt được đầu tư mạnh mẽ với hệ thống phòng bệnh tiện nghi, hiện đại. Không chỉ chú trọng vào cơ sở vật chất hỗ trợ trị bệnh, môi trường cảnh quan xung quanh cũng được quan tâm, đảm bảo không khí trong lành. Từ đây, bệnh nhân luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình trị bệnh.

HoiBenh.vn-benh-vien-hoan-my-da-lat-co-tot-khong-body-2
Là địa chỉ khám chữa bệnh sở hữu đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, y tá với nhiều kinh nghiệm

Bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt có những chuyên khoa gì?

Để đánh giá được bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt có tốt không, các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin chuyên khoa của bệnh viện này.

  • Khoa phụ sản

Đây là khoa trọng yếu của bệnh viện, cung cấp dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Đặc biệt với những thai phụ muốn được chăm sóc trọn vẹn trong suốt 9 tháng thai kỳ, bệnh viện hiện cung cấp chương trình chăm sóc toàn diện. Từ đây, thai phụ được đảm bảo sức khỏe, tư vấn từ đầu thai kỳ cho tới lúc sinh trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.

  • Khoa nội tổng quát

Tại khoa nội tổng quát, bệnh nhân được thăm khám, điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch, hệ hô hấp, nội tiết, hệ tiêu hóa. Ngoài ra là các vấn đề liên quan đến gan mật, tiết niệu, thần kinh... Các phương pháp điều trị luôn được cập nhật thường xuyên, đảm bảo mang lại kết quả điều trị thành công.

Sau khi thăm khám, tùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân điều trị nội trú hoặc ngoại trú. Với hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, bệnh nhân nhận được sự tiện lợi trong việc an dưỡng và điều trị.

  • Khoa ngoại

Khoa ngoại sở hữu đội ngũ bác sĩ, phẫu thuật viên, gây mê hồi sức, điều dưỡng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt có thể thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp với hiệu quả cao.

  • Khoa cấp cứu

Với tinh thần sẵn sàng làm việc 24/24, khoa cấp cứu chuyên tiếp nhận và điều trị các tình trạng bệnh lý cấp cứu và hồi sức tích cực.

  • Khoa nhi

Bệnh viện tiếp nhận và điều trị các loại bệnh lý về thể chất, tâm sinh lý, tâm lý vận động... của trẻ em. Phòng bệnh nhi đảm bảo tiện nghi, thoải mái, tạo sự thích thú cho trẻ để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Khoa nhi bệnh viện bao gồm đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, có trình độ đại học và sau đại học, có kinh nghiệm công tác nhiều năm.

Phòng bệnh tiện nghi, thoáng mát, không gian xanh sạch của bệnh viện sẽ giúp các em cảm thấy thoải mái và vui thích, giúp cho quá trình chăm sóc y tế đối với các em đạt hiệu quả tốt nhất.

HoiBenh.vn-benh-vien-hoan-my-da-lat-co-tot-khong-body-3
Phòng bệnh tiện nghi, thoáng mát, không gian xanh sạch

Bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt có tốt không?

Trong thời gian qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã nhận được nhiều bằng khen như có thành tích xuất sắc trong công tác Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng, thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam - năm 2014. Bệnh viện cũng từng được vinh danh là thương hiệu uy tín chất lượng, Topten thương hiệu Ngành sức khỏe y tế do bạn đọc Thương hiệu Việt bình chọn.... Có thể thấy rằng, kết quả này phần nào đã cho thấy được chất lượng của bệnh viện này.

Được đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên cùng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật. Tuy nhiên, việc bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt có tốt không còn tùy vào cảm nhận của bản thân mỗi người. Các bạn có thể thăm khám, trải nghiệm dịch vụ tại đây để tìm được lời giải đúng đắn hơn cả.

Bệnh viện hiện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng 7h00 đến 11h30, chiều 12h30 đến 16h). Chủ nhật làm việc buổi sáng 7h30 đến 11h30, chiều nghỉ. Riêng cấp cứu trực 24/24.

Các bạn có thể liên hệ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt theo địa chỉ” Đồi Long Thọ, Phường 10, TP. Đà Lạt.

Điện thoại: (0263) 3577 633.

Xem thêm:

  • Danh sách 7 bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam!
  • 3 bệnh viện châm cứu tin cậy tại Hà Nội
  • 5 bệnh viện lớn làm việc thứ 7 chủ nhật tại TPHCM